Đôi tàu 5 sao phục vụ khách dịp tết

Đôi tàu 5 sao phục vụ khách dịp tết

Đôi tàu SE7/8 thuộc dự án “Cải tạo, nâng cấp toa xe khách tàu SE7/8” triển khai từ tháng 4/2015, vốn đầu tư là 65 tỷ đồng, nhằm cải tạo 59 toa xe các loại do Xí nghiệp Toa xe Sài Gòn và Công ty Xe lửa Dĩ An thực hiện.

Theo đó, SE7/8 là đôi tàu nhanh chất lượng cao, các toa có nội thất, trang thiết bị hiện đại, rộng rãi, tạo cảm giác thoải mái cho hành khách. Người đi tàu sẽ được tận hưởng những không gian hiện đại, lịch sự với tất cả trang thiết bị được thay mới toàn bộ, ghế ngồi nhập ngoại.

Đôi tàu SE7/8 thuộc dự án “Cải tạo, nâng cấp toa xe khách tàu SE7/8” triển khai từ tháng 4/2015, vốn đầu tư là 65 tỷ đồng, nhằm cải tạo 59 toa xe các loại do Xí nghiệp Toa xe Sài Gòn và Công ty Xe lửa Dĩ An thực hiện.Dọc hành lang các toa giường nằm được bố trí hệ thống đèn led có ánh sáng dịu nhẹ và sàn được đóng bằng nhôm ngoại nhập, chống ồn. Trên tàu trang bị cặp nhiệt kế để hành khách tự điều chỉnh điều hòa cho phù hợp.

Tuy được đầu tư nhiều để nâng cấp thành tàu chất lượng cao nhưng khi đưa vào khai thác, giá vé của đôi tàu SE7/8 vẫn được công ty Vận tải đường sắt Sài Gòn giữ nguyên trong thời gian phục vụ Tết và sau đó giảm 15%.

Đoàn tàu SE7/8 đỗ đón, trả hành khách tại các ga: Hà Nội, Phủ Lý, Nam Định, Ninh Bình, Thanh Hóa, Chợ Sy, Vinh, Yên Trung, Hương Phố, Đồng Lê, Minh Lễ, Đồng Hới, Đông Hà, Huế, Đà Nẵng, Tam Kỳ, Quảng Ngãi,  Diêu Trì, Tuy Hòa, Ninh Hòa, Nha Trang, Tháp Chàm, Bình Thuận, Long Khánh, Biên Hòa, Sài Gòn.