Dịch vụ vệ sinh nhà cửa

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa

Những gói dịch vụ vệ sinh nhà ở:

Gói toàn diện: Giúp cho mỗi gia đình tổng vệ sinh toàn bộ như: vệ sinh sau khi xây dựng nhà, vệ sinh để chuẩn bị cho một sự kiện nào đó ( đám cưới, chuẩn bị Tết, đám hỏi, …). Với gói dịch vụ vệ sinh nhà ở này, ngôi nhà của bạn sẽ được tổng vệ sinh trong một khoảng thời gian ngắn, chỉ từ 2 đến 4 tiếng làm việc.

Gói định kỳ: Với những gia đình có trẻ nhỏ hay bận rộn với việc kinh doanh, do đó cần phải vệ sinh thường xuyên thì có thể sử dụng gói định kỳ. Tùy theo số lượng công việc mà bạn có thể hợp đồng để vệ sinh trong một ngày hoặc nhiều ngày…để đảm bảo nhà cửa của bạn luôn sạch sẽ và gọn gàng.

Gói linh động: Tùy theo nhu cầu của mỗi gia đình mà dịch vụ vệ sinh cung cấp những gói vệ sinh khác nhau, ví dụ như: vệ sinh trần nhà, lau chùi các bóng đèn, vệ sinh cửa sổ, tường, cầu thang bộ, ….

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà ở:

Dịch vụ Vệ Sinh sẽ mang đến cho gia đình bạn một không gian sạch sẽ và thoải mái nhất. Chúng tôi luôn cải tiến không ngừng và ứng dụng những công nghệ mới nhất để thực hiện một dịch vụ vệ sinh nhà ở hoàn hảo nhất.

Vệ sinh sẽ giúp ngôi nhà của bạn sạch sẽ và thoáng mát

Với đội ngũ kỹ thuật viên, công nhân lành nghề, làm việc chuyên nghiệp trong các lĩnh vực chăm sóc gia đình, văn phòng, công trình xây dựng,…Do đó, bạn có thể an tâm và không cần lo lắng về thời gian làm việc, làm ảnh hưởng đến tiến độ của bạn.

Tất cả nhân viên của Vệ Sinh luôn có tác phong nhanh nhẹn, lịch sự và nhiệt tình với công việc. Trong quá trình làm việc, nhân viên vệ sinh luôn mang đúng đồng phục, đeo bảng tên mà mặc đồ bảo hộ lao động khi làm việc. Chúng tôi còn cung cấp các máy vệ sinh chuyên biệt, có tính năng và hoạt động với hiệu quả cao, do đó mà giảm được tối đa chi phí của các dịch vụ, tạo nên một giá thành cạnh tranh.

Vệ Sinh sử dụng các hóa chất chuyên biệt và hợp với môi trường, không gây độc hại hay ô nhiễm, các hóa chất dùng để vệ sinh nhà ở điều đã được đăng ký với Sở Y tế, cam kết về tính năng an toàn khi sử dụng. Với kinh nghiệm nhiều năm, Vệ Sinh thực hiện tốt các quy trình vệ sinh, nhằm nâng cao khả năng làm việc của máy móc, thiết bị và con người. Với các gói dịch vụ đa dạng, bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi là có thể giải quyết được tất cả các công việc trong ngày.