Dịch vụ làm sạch tường và trần nhà ở

Dịch vụ làm sạch tường và trần nhà ở

Đời sống hiện đại đang mang đến cho chúng ta rất nhiều những điều thú vị. Vì vậy, làm thế nào bạn để có thời gian cùng những người thân yêu tận hưởng trong khi chúng ta còn có rất nhiều việc phải lo sau những giờ làm việc căng thẳng như: Cơm nước, Giặt giũ quần áo, Dọn dẹp nhà cửa, … ?

Nhiều ngôi nhà sau khi xây dựng xong thường xuất hiện các vết ố trên trần, có khi loang lổ cả một vùng. Điều này có thể làm giảm tính thẩm mỹ căn nhà của bạn. Hiện tượng ố xuất hiện có thể do các nguyên nhân sau:

– Do lót cốp pha trần bằng cót, đặc biệt là loại làm bằng ruột tre non và tươi thường tiết ra chất Lignhin. Chất này sẽ thấm vào mặt bê tông, ngấm vào vữa trát, rồi thôi ra lớp sơn quét, tạo thành các vết ố vàng loang rộng khắp trần nhà.

– Do hoa của cây xà cừ rơi xuống đống cát, khi trộn vào vữa để trát trần, các hoa đó gây ra vết ố nhỏ trên bề mặt.

– Những mảnh gỗ mục nằm trong vữa cũng tạo ra các vết ố trên trần nhà.

Ngoài ra, với việc nhà ở ngoài mặt đường, ắt hẳn tường nhà bạn sẽ bị bám bụi rất chặt và khó tẩy rửa. Nếu bạn cảm thấy khó khăn trong việc lau dọn trần và tường nhà thì hãy gọi ngay cho chúng tôi, với các trang thiết bị máy móc lau chùi hiện đại và đội ngũ nhân công nhiệt tình, chúng tôi sẽ làm sạch mọi vết ố bẩn và bụi bám vào tường trần nhà bạn.