Dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà

Dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà

Mối là nhóm côn trùng chuyên dinh dưỡng trên các nguồn thức ăn có chứa Xenlulô. Chúng có các đặc điểm chung sau đây: Hàm của mối đi kiếm ăn là hàm nhai nghiền nên chúng có thể gặm được các loại gỗ cứng, chúng cũng có thể cắn phá được cả những vật liệu bằng plastic.

Khi đi kiếm ăn chúng thường đắp đất tạo thành lớp bảo vệ ở nơi kiếm ăn. Một số loài có khả năng khoét đất tạo khoang rỗng trong lòng đất. Do đó tác hại mà chúng gây ra cho các đối tượng chủ yếu là: Phá huỷ các cấu kiện làm bằng gỗ trong công trình đặc biệt là nội thất, phá huỷ hệ thống cáo điện ngầm cùng các thiết bị điện tử, gây sụt lún nghiêm trọng cho nền móng công trình.tiêu huỷ các tài liệu, sách vở, cattong, các vật liệu có nguồn gốc từ xenllulo và thức ăn mà loài mối rất ưa thích.gỗ,… Hàng năm, chúng ta phải bỏ ra một khoản chi phí khổng lồ để khắc phục và sửa chữa các công trình, nhà ở do mối mọt đục khoét, phá hoại.

Dấu hiệu bị mối: Có đường đất ẩm kéo dài ở tường, nẹp và khuân cửa, chập điện, tường bị ẩm mốc, gỗ bị hỏng và đổi màu…

Vì đặc tính của loài mối là tấn công từ bên trong ra ngoài vì vậy khi phát hiện được các dấu hiệu của mối tấn công, thì hầu như các sản phẩm đó đã bị phá hủy và hư hại rất nặng. Vì vậy việc phòng ngừa trước khi chúng tấn công là tốt nhất.

Đối tượng khách hàng: Nhà dân, cơ quan, văn phòng, bệnh viện, trường học, nhà hàng, khách sạn, kho tàng, nhà máy, khu đô thị, doanh trại, khu di tích lịch sử – văn hóa, đình, chùa.

Đối với việc xử lý mối cho các công trình đã đưa vào sử dụng thì phải tiến hành khảo sát thực tế về mức độ mối tấn công, hướng tấn công, chủng loại mối, kết cấu của công trình… mới đưa ra được các phương án diệt mối tận gốc hiệu quả, cũng như báo giá diệt mối sát với thực tế công trình.

Quy trình làm việc:

– Diệt mối tận gốc bằng công nghệ sinh học cho các cơ quan, văn phòng, khách sạn, chung cư, trường học, bệnh viện, thư viện, nhà xưởng, kho hàng, bến bãi, nhà riêng, đền, chùa, nhà thờ, công trình thủy lợi (đê bao, kênh dẫn nước, đập…) => diệt trừ Mối tận gốc.
– Xử lý phòng mối từ nền móng cho các công trình sắp, đang và sẽ xây dựng để tăng tuổi thọ của công trình không bị mối tấn công sau khi công trình hoàn thiện và đưa vào hoạt động.
– Khử trùng, xử lý các loại côn trùng, động vật gây hại như Ruồi, Muỗi, Gián, Kiến, Chuột, Chim Bồ Câu, Chim Cú Mèo … bằng nhiều phương pháp tối ưu để đạt hiệu quả cao nhất.
– Khảo sát thiết kế, lập dự toán, thẩm tra thiết kế và dự toán, thi công phòng chống mối cho các công trình xây dựng, các công trình thủy lợi.
– Sản xuất, kinh doanh vật tư chuyên ngành phòng chống mối và côn trùng gây hại.
– Bảo trì, định kỳ kiểm tra, phun thuốc diệt muỗi và các côn trùng gây hại