Dịch vụ diệt gián tận nhà

Dịch vụ diệt gián tận nhà

Gián thuộc Lớp Côn Trùng, thuộc bộ Cánh Gián Blattode, có khoảng 4000 loài Gián khác nhau. Chúng có thể sống ở môi trường khắc nghiệt, phát triển nhanh về số lượng, Gián có thể không ăn trong 1 tháng, 2 tuần không uống nước, và khoảng hơn 1 tuần không ăn đầ Gián chạy rất nhanh và có thể chạy liên tục trong 40 phút, Gián thường sống những nơi ẩm, thoát nước, góc tối, quần áo,tầng hầm, khu vực có thực phẩm thức ăn, rãnh nước, cống, rác. Gián thường ăn tạp tất cả các chất thải, các chất ăn được như: xà bông, kẹo, bánh, trái cây, phân, sơn, tóc, móng, bát đĩa,tủ sách, kem đánh răng, thức ăn dư thừa, giấy. Gián mang nhiều mầm bệnh về đường ruột ỉa chảy, kiết lỵ, tả, các bệnh về hen suyễn, các bệnh liên quan về hô hấp.

Vòng Đời và Sự Sinh Sản của Gián

Vòng đời: Gián thường có 3 giai đoạn: Trứng, Nhộng, Con Trưởng Thành, chúng thuộc vào lớp côn trùng biến thái không hoàn toàn.

Trứng Gián: Sau khi giao phối con cái để trứng từ 10 – 50 trứng , chúng đặt vào vị trí an toàn cho dễ thuận lợi cho nở ấu trùng khoảng 2 tháng sau Trứng sẽ tự nở ra ấu trùng, khi ấu trùng được khoảng 3 tuần thì chúng thành Nhộng.

Nhộng: Là con mới nở khoảng 2-3 tuần, màu trắng, mềm, khoảng hơn 2 tháng sau chúng bắt đầu hành trình lột xác, Gián lột xác tùy vào loài, chúng mất khoảng 3 tuần, hoặc hơn 1 năm mới trở thành gián Trưởng Thành được.

Gián Trưởng Thành: Là Gián hoàn thiện không cần lột xác nữa, Gián Trưởng Thành được phân biệt là nhờ chúng có cánh, còn 2 con Ấu trùng và Nhộng không có cánh, Gián Trưởng Thành sống được 2 năm.

Lối Sống Của Gián

Gián sống chủ yếu nơi có vùng nhiệt đới, nơi thấp ẩm, có nhiều thức ăn, tập tính kiếm ăn của Gián sống theo bầy đàn, hoạt động về đêm, Gián sợ ánh sáng mặt trời và ánh sáng đèn nhưng chúng không sợ con người.

Gián ăn tạp nên ăn tất cả thức ăn, ngoài ra chúng cũng rất thích ăn chất bột và chất đường, bơ, sữa, bánh ngọt, giày dép…

Các biện pháp phòng chống gián:

Thuốc Diệt Gián, Côn Trùng tốt nhất

Bạn có thể sử dụng Thuốc Fendona 10 Sc để tiêu diệt Gián, Muỗi, Kiến trong nhà:

Phun tường vách: Pha 60ml Fendona 10Sc vào 6 lít nước phun cho tường vách với diện tích 200m². Phun xịt 4-6 tháng để đạt hiệu quả cao.

Tẩm màn đôi hoặc màn bình thường: Pha 5ml Thuốc Fendona 10Sc với 700 ml nước tẩm cho 1 màn. Hai màn thì dùng 10ml Thuốc Fendona 10 Sc với , 4 lít nước.

Cảnh Báo Sử Dụng Thuốc Fendona 10 Sc

Không đổ thuốc dư cho các hồ thủy sinh hoặc nguồn nước bạn có thể dùng phun khắp nhà không bor thuốc dư gây lãng phí;
Cất Thuốc Fendona 10 Sc xa tầm tay trẻ nhỏ, để thuốc nơi an toàn;
Không để Thuốc Fendona 10 Sc không dính vào mắt, mũi, miệng;
Đeo khẩu trang khi sử dụng Thuốc;
Không cất Thuốc pha loãng dư gây bay chất, nên xịt phun dư cho hết.