Dịch vụ dạy kèm tiếng Nhật tại nhà

Dịch vụ dạy kèm tiếng Nhật tại nhà

Điều bạn lo lắng cho việc học tiếng Nhật cho bạn bảo đảm được đáp ứng với phương châm học tập chủ động của giáo viên chúng tôi, có thể hổ trợ bạn nhận ra “vì có thầy cô giáo có kĩ năng trong môn tiếng Nhật và tiếng Việt kết hợp giảng dạy nên tôi đã có thể hiểu từng chút một”, ”việc chú trọng học lại bài trước, trong tiết học, đảm bảo sẽ từ từ hiểu được, nói được, sử dụng được”, “chương trình học tập chú trọng đàm thoại, ghi nhớ ngữ pháp đã học với thầy giáo bằng các bài đàm thoại thực tiễn với gia sư ”.

Văn phòng giới thiệu thầy cô giáo tiếng Nhật tại TpHCM tự tin về chất lượng giảng dạy của nhóm thầy giáo tiếng Nhật của trung tâm với các thầy cô giáo, sinh viên giỏi nhận từ các trường Đại Học đang theo học môn Nhật ngữ và các gia sư ngoại ngữ uy tín, kĩ năng tốt và trách nhiệm. Trung tâm chúng tôi với thành phần giáo viên nam nữ tiếng dạy kèm tiếng nhật tại nhà đã có bằng N1, N2… với nhiều năm kĩ năng dạy kèm tiếng Nhật tại gia, giúp các bạn học viên học tiếng Nhật đơn giản nhưng tiến bộ vuợt trội nhất. Đến cùng lớp học Nhật ngữ các bạn sẽ được:

– Học nghe, nói, đọc, viết tiếng Nhật từ sơ cấp đến trung cấp
– Luyện thi cử cấp độ tiếng Nhật: N5, N4, N3…
– Học đọc và viết theo từng cấp độ

Tùy từng nhu cầu, cấp độ và khả năng tư duy của từng học sinh mà giáo viên nam nữ tiếng Nhật giỏi sẽ tư vấn giáo án, có cách dạy phù hợp, giúp các bạn học sinh nhanh chóng tiếp thu với ngôn ngữ Nhật Bản một cách tiến bộ nhất.

Trung Tam Gia Su Tphcm Chúng Tôi Nhận Dạy Kèm Tại Nhà các Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 , Thủ Đức, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Bình Tân, Nhà Bè, Hóc Môn.Lưu ý: Dịch vụ chúng tôi sẽ cho thầy cô giáo dạy thử từ 1 – 2 buổi trước khi dạy chính thức để đảm bảo chất lượng giáo viên nam nữ của Trung tâm.

Mọi thắc mắc cần tìm gia sư, giáo viên dạy kèm tiếng Nhật tại gia tại tphcm xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt hơn.