Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, chuyên nghiệp

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, chuyên nghiệp

 

 

Giờ đây khi bạn đang lo lắng về chi phí chuyển nhà, thì hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi, đội ngũ nhân viên công ty chúng tôi sẽ tư vấn và phục vụ chu đáo cho bạn. Đến với dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi, khách hàng sẽ được hưởng các hạng mục tốt nhất và rẻ nhất.

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ của chúng tôi luôn muốn chia sẻ gánh nặng tài chính cho các gia đình, sinh viên, công nhân, người có thu nhập thấp, mọi công được vận chuyển đồ đạc luôn được xử lý theo đúng quy trình, nhanh chóng, gọn nhẹ và ngăn nắp.

Quy trình chuyển nhà giá rẻ:

– Tiếp nhận thông tin chuyển nhà của khách hàng: Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ có thể liên hệ với chúng tôi để được nhân viên tư vấn và ghi lại các thông tin bao gồm địa chỉ, số điện thoại, thời gian chuyển, …

– Tiến hành khảo sát và báo giá, ký hợp đồng với khách hàng: Sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, công ty sẽ cử nhân viên đến tận nơi, tận nhà của khách để đánh giá khối lượng đồ đạc và địa hình vận chuyển, từ đó đưa ra một bảng giá cụ thể.

– Thực hiện theo đúng hợp đồng: Nhân viên của công ty sẽ dựa theo thời gian và địa điểm đã ký trong hợp đồng, tiến hành phối hợp với khách hàng vận chuyển đồ đạc đến nơi ở mới.

– Nghiệm thu, thanh toán chi phí và chấm dứt hợp đồng: Khách hàng sẽ cùng với nhân viên của công ty nghiệm thu và đánh giá đã hoàn thành tất cả các hạng mục, tiến hành thanh toán chi phí cho dịch vụ chuyển nhà giá rẻ theo như hợp đồng đã ký từ trước.

Nếu trong quá trình vận chuyển và lắp đặt hàng hóa có bất kỳ tổn thất nào như đổ vỡ, hư hỏng các thiết bị công nghệ, … sẽ được chúng tôi đền bù theo đúng giá của thị trường.