Dịch vụ cho thuê người giúp việc theo giờ

Dịch vụ cho thuê người giúp việc theo giờ

Phần lớn các gia đình tìm đến dịch vụ thuê người giúp việc, thuê osin theo giờ là do cuộc sống, công việc của họ quá bận rộn, không có đủ thời gian để dọn dẹp nhà cửa.

– Thuê giúp việc trông trẻ Do bận rộn trong việc chăm sóc con cái, Chị Oanh (28 tuổi) TPHCM cho biết, chị tìm đến dịch vụ cho thuê osin theo giờ của các công ty để chăm sóc tốt cho đứa con 5 tuổi của chị, vì phần lớn thời gian chị dành cho việc kinh doanh của gia đình.

– Ngoài ra một số gia đình không có nhu cầu thuê người giúp việc, tuy nhiên trong những buổi tiệc sinh nhật, liên quan thì họ vẫn tìm đến dịch vụ này để giúp họ dọn dẹp được tốt hơn và giá giá thuê osin theo giờ cũng không quá cao.

Những luy ý khi tìm đến dịch vụ thuê osin theo giờ:

1. Nên trao đổi mức lương trước tiên.

Nếu bạn thuê người giúp việc cố định thì mức lương sẽ tương đối cao hơn và tốn thêm chi phí phát sinh như ăn ở và đi lại…Với dịch vụ thuê người giúp việc theo giờ thì chi phí thấp hơn. Thống kê mức lương theo giờ của người giúp việc trung bình từ 50.000vnđ tới 60.000vnđ tại các trung tâm như TPHCM, Hà Nội

2. Bố trí giờ làm việc cố định.

Việc bố trí giờ làm việc cố định là tốt nhất giúp cho cả hai bên chủ động được thời gian. Đa phần người giúp việc, osin theo giờ thường phải làm việc cho nhiều nhà hoặc họ có những công việc riêng nên việc bàn bạc giờ giấc hợp lý là yếu tố quan trọng.

3. Tìm những dịch vụ thuê osin uy tín.

Do thuê giúp việc theo giờ cần sự tin tưởng và chắc chắn vì vậy đa phần các gia đình đều tìm đến những công ty uy tín hoặc người quên để thuê vì họ sợ bị trộm cắp. Vì vậy nếu bạn đang có nhu cầu thuê osin theo giờ thì nên tìm những công ty thật sự uy tín, có đào tạo nhân viên về cả kiến thức lẫn đạo đức.

4. Thái độ đối sử và những quy tắc đề ra.

Gia đình cần lập ra bản quy tắc riêng cho người giúp việc được biết, điều trị nên làm và cần tránh để giúp cho công việc được hiệu quả hơn. Ngoài ra thái độ của gia đình với người giúp việc cũng là yếu tố cực kỳ quan trọng, thái độ gần gủi cũng giúp cho mối quan hệ đôi bên được tốt hơn.