Dịch vụ cho thuê người giúp việc giá rẻ

Dịch vụ cho thuê người giúp việc giá rẻ

Phụ nữ hiện đại quá bận rộn cho những công việc xã hội và gia đình, đôi lúc không còn chút thời gian nghỉ ngơi, thư giãn và tận hưởng cuộc sống của mình.

Bạn thật sự stress với một mớ ngổn ngang công việc nào là việc ở cơ quan về nhà lại nấu ăn, giặt đồ, lau nhà, chăm sóc chồng con, có khi là chăm sóc cả một gia đình nhiều thế hệ, không ai đỡ đần và chia sẻ cùng bạn?

Chỉ mới đây thôi mà bạn đã trông già hẳn ra trước tuổi so với bạn bè, không còn giữ được vóc dáng, nét tươi xinh và dí dỏm như trước nữa?

Hãy để chúng tôi giúp bạn lấy lại sự cân bằng và niềm vui tận hưởng cuộc sống với những dịch vụ tốt nhất!

Bạn có thể thoải mái ngủ nướng mỗi sáng và shopping, spa, café bạn bè sau giờ làm vì đã có người dọn dẹp nhà cửa, giặt đống quần áo, nấu ăn và đưa đón trẻ cho bạn.

Bạn không phải lập cập đi chợ, lóng ngóng với mớ rau thịt cá, dầu mỡ mà vẫn có bữa ăn tối thịnh soạn cho gia đình, hoặc nếu bạn muốn tự tay nấu những món chồng và con yêu thích mà không tốn quá nhiều thời gian thì đã có người mua sẵn những thực phẩm tươi ngon và phụ trợ bạn, công việc của bạn chỉ là trổ tài nấu nướng tuyệt vời thôi!

Sao bạn phải mất cả ngày cuối tuần thú vị cho đống việc nhà mà không giao nó cho người giúp việc và vi vu du lịch, ăn uống đâu đó nhỉ?

 

Bạn lo lắng về chi phí cho người giúp việc, bạn băn khoăn không biết tìm đâu một người vừa giỏi việc, cần cù lại vừa thật thà, nhanh nhẹn? Nhu cầu tìm người giúp việc là thật sự thích đáng nhưng thực tế bạn còn đắn đo với những vấn đề nhạy cảm như mất mát tài sản và hạnh phúc gia đình bởi những người không tin cậy.

Chúng tôi chia sẻ những nỗi lo cùng bạn và mong muốn được thoả mãn cũng như mang đến cho bạn những giá trị tốt đẹp nhất cho cuộc sống với dịch vụ giúp việc tận tâm.

Người giúp việc cho bạn sẽ là nhân viên chính thức của chúng tôi, người lao động có trình độ 12/12. Họ là những người được chúng tôi xác nhận nhân thân, lí lịch rõ ràng, được trải qua các lớp đào tạo kĩ năng bài bản. Nhân viên của công ty sẽ mặc đồng phục khi đi làm và thực hiện đúng các nguyên tắc, kỉ luật của công ty.

Khi người giúp việc có thái độ làm việc không tốt bạn có quyền yêu cầu chúng tôi thay ngay người giúp việc mới.

Khác với các trung tâm môi giới người giúp việc, họ thường lấy hoa hồng và cung cấp người giúp việc ko chất lượng, khi bạn gặp rắc rối thì họ không giải quyết, bạn phải chịu sự vòi vĩnh của người làm và yêu cầu lương cũng như nghỉ phép không chính đáng của họ. Tại giúp việc tận tâm  bạn không cần phải lo các vấn đề tương tự, bạn sẽ thanh toán một khoản tiền nhất định và hợp lí cho chúng tôi hàng tháng để có người giúp việc, khi người giúp việc nghỉ chúng tôi sẽ cho người khác thay thế, bạn không phải lo lắng và chịu sự nhũng nhiễu của người làm.

Bạn làm việc hoàn toàn với  chúng tôi, bạn không phải trả thêm một khoản nào cho người giúp việc . Ngược lại chúng tôi cam kết phục vụ bạn cho đến khi kết thúc thời gian hợp đồng người giúp việc.
A. CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG
 1. Người giúp việc

– Đảm bảo về sức khỏe: Người giúp việc đã được đi khám sức khỏe tại các cơ sở y tế uy tín. Không mắc các bệnh lây truyền như Viêm gan B, HIV, lao, giang mai… Không mắc các bệnh về da liễu, tâm thần. Đủ sức khỏe để làm việc

– Đảm bảo lý lịch rõ ràng: Chúng tôi cam kết cung cấp minh bạch và đầy đủ các thông tin có liên quan đến người giúp việc cho khách hàng. Người giúp việc chúng tôi được tuyển chọn kỹ lưỡng từ địa phương, có lý lịch rõ ràng, không tiền án, không tiền sự, có sự bảo lãnh của Công ty.

– Thái độ làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình: Người giúp việc trung thực trong lời nói, tận tụy trong việc làm, biết bảo vệ uy tín, danh dự cho khách hàng. Luôn vui vẻ, hòa đồng, lắng nghe và tôn trọng những ý kiến của khách hàng.

– Đào tạo kỹ năng giúp việc cơ bản và nâng cao

Kỹ năng giúp việc gia đình

+ Định hướng nghề nghiệp

+ Sử dụng các thiết bị trong gia đình

+ Sử dụng các hóa chất đúng theo công dụng

+ Kỹ năng lau dọn, vệ sinh nhà cửa

+ Giặt, phơi phần áo, là ủi đồ

+ Đi chợ, lựa chọn thực phẩm

+ Lên thực đơn đảm bảo dinh dưỡng và tài chính

+ Tẩm ướp, nấu ăn theo vùng miền, theo khẩu vị của gia đình

+ Hiểu biết một số nghiệp vụ y tế

Kỹ năng chăm sóc trẻ

+ Định hướng nghề nghiệp

+ Tắm gội cho trẻ: sạch sẽ, thời gian hợp lý, sử dụng đúng sữa tắm, dầu gội cho trẻ, nhẹ nhàng với trẻ, nhiệt độ nước vừa phải với trẻ.

+ Mặc quần áo cho trẻ: quần áo thích hợp theo mùa, sạch sẽ.

+ Thay tả lót cho trẻ: nhẹ nhàng, cẩn thận

+ Pha sữa cho trẻ: Vệ sinh dụng cụ pha sữa; Pha sữa đúng giờ, đúng nhiệt độ và đúng hàm lượng theo yêu cầu của khách hàng.

+ Cho trẻ uống sữa: Cho trẻ uống sữa từ từ, đúng thời gian yêu cầu của khách hàng; trách làm trẻ sặc, trớ. Nhiệt độ sữa phù hợp với trẻ. Biết cách xử lý khi trẻ bị trớ, biết dỗ trẻ.

+ Nấu bột, cháo cho trẻ: đảm bảo chín, vệ sinh.

+ Cho trẻ ăn: Thức ăn phù hợp với trẻ, đảm bảo vệ sinh, đúng giờ theo yêu cầu của khách hàng.

+ Lựa chọn đồ chơi cho trẻ: lựa chọn đồ chơi an toàn cho trẻ; đồ chơi phù hợp với lứa tuổi của trẻ.

+ Trông trẻ: chơi với trẻ, không để trẻ chơi một mình và tiếp xúc với các thiết bị, đồ đạc nguy hiểm.

+ Xử lý khi trẻ bị trớ, sặc sữa

+ Các bệnh lý thường gặp ở trẻ

Kỹ năng chăm sóc người già, người bệnh

+ Định hướng nghề nghiệp

+ Tâm lý người già, người bệnh

+ Cách nói chuyện với người già, người bệnh

+ Nấu ăn dinh dưỡng cho người già, người bệnh

+ Hiểu biết cơ bản về y tế

+ Cách đo huyết áp

+ Cách sơ cứu

+ Xử lý một số trường hợp bệnh lý của người già, người bệnh

2. Giúp việc tận tâm

– Trực tiếp quản lý người lao động: Người lao động ký hợp đồng làm việc với công ty và là nhân viên của công ty, chấp hành theo nội quy, quy định của công ty và Công ty là người trực tiếp quản lý người lao động.

– Chịu trách nhiệm về vật chất: Chúng tôi cam kết chịu trách nhiệm vật chất đối với khách nếu có thất thoát về tài sản, vật chất xảy ra

– Cung cấp người lao động ổn định trong suốt hợp đồng: người giúp việc làm việc ổn định, lâu dài.

– Cam kết chất lượng người lao động dựa trên đánh giá dịch vụ của khách hàng: chúng tôi có bảng đánh giá chất lượng dịch vụ dành cho từng khách hàng, nên chất lượng được đánh giá là khách quan, đảm bảo quyền lợi khách hàng tối ưu nhất.

B. CÁC GÓI DỊCH VỤ

1. CHĂM SÓC TRẺ

Bạn cần chăm sóc em bé nhưng công việc cá nhân, công việc cơ quan và việc nhà của bạn quá nhiều. Bạn muốn tìm một người giúp việc tin cậy để chăm sóc con giùm bạn. Hãy đến với chúng tôi. Những người giúp việc của công ty chúng tôi đã được đào tạo cơ bản và rất yêu trẻ.

Các công việc cần làm

– Pha sữa, nấu cháo, bột cho trẻ và cho trẻ ăn

– Tắm, thay quần áo, tã lót cho trẻ

– Cho trẻ ngủ đúng giờ, khoa học

– Chơi cùng trẻ, trông trẻ

– Cùng trẻ đi dạo

– Lựa chọn đồ chơi giáo dục, khoa học, an toàn cho trẻ

– Xử lý các tình huống bất ngờ xảy ra với trẻ

2. GIÚP VIỆC GIA ĐINH

Ngày nay, với công việc bận rộn tại cơ quan. Bạn không còn đủ thời gian để chăm sóc gia đình, chúng tôi sẽ chia sẻ nỗi lo đó giùm bạn. Dịch vụ giúp việc gia đình của Giúp Việc Tận Tâm là gói dịch vụ tổng quát. Người giúp việc với phẩm chất thật thà, chăm chỉ, chu đáo và tận tâm sẽ ở tại nhà bạn và giúp bạn lo toan những công việc nội trợ.

Các công việc cần làm

Dọn dẹp nhà cửa, lau chùi đồ đạc;

– Giặt giũ, là  quần áo;

– Lên thực đơn, đi chợ, lựa chọn thực phẩm đảm bảo vệ sinh và dinh dưỡng;

– Hiểu biết cơ bản về dinh dưỡng và y tế.

3. CHĂM SÓC NGƯỜI GIÀ, NGƯỜI BỆNH

Các công việc cần làm

+ Chăm sóc tại nhà hoặc bệnh viện.

+ Nói chuyện, tâm sự với bệnh nhân

+ Phục vụ bệnh nhân ăn uống.

+ Bón cơm, cháo, pha sữa, cho uống sữa,…

+ Các công việc vệ sinh cho bệnh nhân

+ Cho uống thuốc theo đúng lịch

+ Ghi chép, báo cáo cho gia đình, bác sỹ.

+ Một số công việc khác theo yêu cầu